AD (728x60)

Thứ Hai, 13 tháng 5, 2019

Chiêm ngưỡng những sản phẩm 3D tuyệt vời, một thế giới mới.

Share & Comment
Với các tính chất vượt trội của mình, cộng nghệ in 3D có thể tạo ra muôn vàn sản phẩm “không tưởng”! Đó có thể là bức tượng trong lỗ kim, bản sao giống y hệt của khuôn mặt hay thậm chí là cả một trái tim người!

Với công nghệ in 3D, các mảnh lưới đánh cá cũ hỏng – một loại rác thải nguy hại với các dạng sống ở đại dương – đã có thể trở thành “mực in” để ra sản phẩm giày thân thiện với môi trường này.


Một nhóm các nhà hoạt động đã sử dụng công nghệ in 3D để tái tạo lại những bức tranh nổi tiếng trong lịch sử dưới dạng hình khối, từ đó giúp người khiếm thị có thể lần đầu tiên thưởng thức môn nghệ thuật này theo cách chân thực nhất!


Một ngôi nhà có thể được tạo ra trong vỏn vẹn 24 giờ mà chỉ cần 1-2 nhân công, với sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ in 3D.


Ai cần phải chụp hình selfie, khi ta có thể tạo ra bản sao khuôn mặt của mình!


Độ hoàn thiện của các loại trang sức được tạo ra bằng công nghệ in 3D hoàn toàn có thể sánh ngang với tay nghề của bậc thầy kim hoàn.


Với công nghệ in 3D chúng ta có thể tạo ra các loại nhạc cụ với hình dáng chưa từng có, và chiếc đàn vi-ô-lông trong suốt này là một ví dụ điển hình.


Trái tim được tạo ra bằng công nghệ in 3D sử dụng chính tế bào và các nguyên liệu sinh học từ con người làm mực in.


Công nghệ in 3D không chỉ cho phép tạo ra những cơn quan giả với giá thành rẻ hơn phương pháp truyền thống, mà còn có thể “thổi hồn” vào các cơ quan này với những thiết kế lạ mắt theo ý thích, từ đó giúp đem lại tinh thần lạc quan cho người khuyết tật.


Không ít nhà hàng trên thế giới đã sử dụng các robot in 3D để đứng bếp, và món ăn của những đầu bếp máy này đương nhiên sẽ có tạo hình không thể đụng hàng!

Inan3d.vn
Tags: , , ,

INAN3D

Một thế giới 3D, nơi 3D thăng hoa.

 

KHÁCH HÀNG

Tại INAN3D có nhiều máy in chất lượng cao, giá cả phải chăng. Chúng tôi đã sử dụng và rất hài lòng.

-Nguyễn Kim Đính
Từ khi có máy in 3D và các dịch vụ trên INAN3D, chúng tôi đã tiết kiệm được nhiều chi phí, tiết kiệm thời gian khi tạo các mẫu mã phụ kiện thời trang. Xin cảm ơn INAN3D

-Trần Kim Yến

BÀI MỚI

Đăng ký nhận Email

Tại sao chọn INAN3D

Hệ thống máy nhập khẩu chính hãng. Quy trình dịch vụ hoàn hảo, giúp khách hàng lựa chọn dịch vụ sản phẩm nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Hotline: 0969.836.599
Copyright © 3D dịch vụ 360 | Designed by Templateism.com